TƯ VẤN

Một vài lưu ý trong rối loạn giảm tiểu cầu (Thrombocytopenia) ở trẻ em

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:57:43       view icon Lượt xem 434

Giảm tiểu cầu được định nghĩa là số lượng tiểu cầu máu dưới 150.000 µL. Chảy máu tự phát thường không xảy ra cho tới khi số lượng tiểu cầu giảm xuống dưới 20.000 µL

Chi tiết

Các bước chăm sóc da mặt hằng ngày hiệu quả

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:53:35       view icon Lượt xem 362

Để bảo vệ cho da lúc nào cũng khỏe mạnh, ngừa các vấn đề về da thì ngoài việc phải đảm bảo chế độ ăn uống, môi trường sống, việc chăm nom cho da, làm cho cơ chế hoạt động của da về trạng thái thường ngày cũng rất quan trọng. Do vậy nên điều quan trọng đầu tiên là chúng ta phải “Hiểu được chính xác trạng thái da của chính chúng ta”.
 

Chi tiết

Nguyên nhân gây viêm loét dạ dày - tá tràng

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:47:20       view icon Lượt xem 331

Viêm loét dạ dày là một bệnh mãn tính thường gặp ở các nước đang phát triển và có khuynh hướng gia tăng, ở Việt Nam với tỉ lệ mắc bệnh lên tới 7 – 10% dân số. Có thể coi viêm loét dạ dày là một căn bệnh của cuộc sống hiện đại bởi bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở nhóm người luôn chịu căng thẳng thần kinh kéo dài, có thói quen sinh hoạt bất thường…

Chi tiết

Bà bầu không nên chủ quan về bệnh viêm gan B

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:36:47       view icon Lượt xem 281

Theo bạn thì xét nghiệm máu có những tác dụng là lợi ích gì đối với những bà bầu? Liệu nó có chuẩn đoán được mọi bệnh một cách chính xác và nhanh chóng nhất không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ “ CHỐNG LẠI ” SỰ MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ Ở NỮ GIỚI

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:32:02       view icon Lượt xem 326

Sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ là một vấn đề lớn. Vì điều này là rất quan trọng đối với phụ nữ để xác định làm thế nào để nhận biết được họ đang bị ảnh hưởng bởi sự mất cân bằng nội tiết tố nữ. Quan trọng hơn họ cũng sẽ có thể nắm lấy các thông tin có giá trị làm thế nào để đối phó với điều này giúp họ đạt được sự cân bằng nội tiết tố.

Chi tiết

Chia sẻ bí quyết chống buồn ngủ, tập trung làm việc hiệu quả

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:27:56       view icon Lượt xem 316

INTERNET ngày càng đốt quá nhiều thời gian của bạn, đúng không nào. Thử nghĩ xem

Bạn đang vào internet mục đích chỉ để kiếm tài liệu thôi, nhưng lại tiện tay bạn mở Facebook, Youtube, các trang chế ảnh, đọc báo…Khiến bạn không thể nào tập trung được quá 30 phút .

Bạn vào Facebook chỉ để xem thông báo công việc, học tập. Nhưng ngay lập tức đập vào mắt bạn là những thứ “thú vị” xuất hiện trên “Bảng tin” , bạn click vào xem, tự hứa với mình chỉ xem nó 5 phút thôi, nhưng giật mình nhìn đồng hồ đã hơn một tiếng .

Bạn vào Youtube để học tiếng anh thôi, nhưng ở phần “Video liên quan” bên trái xuất hiện hàng loạt video nào là giải trí, là ca nhạc, clip giật gân, hay những bộ phim hấp dẫn… Bạn click vào xem, tự hứa với mình rằng chỉ xem một video thôi, ngoảnh lại ôi thôi đã quá 12 giờ đêm rồi.

Tất cả những nguyên nhân ấy dẫn đến kết quả bạn không thể tập trung vào công việc bạn cần phải làm, dẫn đến không hoàn thành được công việc, cứ như vậy theo thời gian bạn sẽ hình thành thói quen, nó ăn sâu vào tiềm thức, khiến cho các mục tiêu nhỏ chưa được chinh phục và dẫn tới thiếu động lực để đạt mục tiêu lớn.

Chi tiết

Cách phòng bệnh đãng trí

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:24:17       view icon Lượt xem 411

Bệnh đãng trí là một căn bệnh người già, nhưng hiện nay lại đang có nguy cơ trở thành bệnh của giới trẻ.

Chi tiết

Tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng đau khớp gối

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:16:47       view icon Lượt xem 419

Bệnh đau khớp là một trong những bệnh mà chúng ta không thể xem thường được. Vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta,đặc biệt là vấn đề đi lại.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị đau khớp gối. Và bạn đọc cùng theo dõi bài viết này để tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng đó như thế nào nhé!

Chi tiết

BỆNH VIỆN KIẾN AN

Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.876.213

Thiết kế web: Công ty HIG - công ty thiết kế web tại Hải Phòng, dich vu Seo Hai Phong