CÁC CHUYÊN KHOA KHÁC

Các bước chăm sóc da mặt hằng ngày hiệu quả

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:53:35       view icon Lượt xem 362

Để bảo vệ cho da lúc nào cũng khỏe mạnh, ngừa các vấn đề về da thì ngoài việc phải đảm bảo chế độ ăn uống, môi trường sống, việc chăm nom cho da, làm cho cơ chế hoạt động của da về trạng thái thường ngày cũng rất quan trọng. Do vậy nên điều quan trọng đầu tiên là chúng ta phải “Hiểu được chính xác trạng thái da của chính chúng ta”.
 

Chi tiết

Chia sẻ bí quyết chống buồn ngủ, tập trung làm việc hiệu quả

date icon Đăng lúc 07/12/2016 18:27:56       view icon Lượt xem 316

INTERNET ngày càng đốt quá nhiều thời gian của bạn, đúng không nào. Thử nghĩ xem

Bạn đang vào internet mục đích chỉ để kiếm tài liệu thôi, nhưng lại tiện tay bạn mở Facebook, Youtube, các trang chế ảnh, đọc báo…Khiến bạn không thể nào tập trung được quá 30 phút .

Bạn vào Facebook chỉ để xem thông báo công việc, học tập. Nhưng ngay lập tức đập vào mắt bạn là những thứ “thú vị” xuất hiện trên “Bảng tin” , bạn click vào xem, tự hứa với mình chỉ xem nó 5 phút thôi, nhưng giật mình nhìn đồng hồ đã hơn một tiếng .

Bạn vào Youtube để học tiếng anh thôi, nhưng ở phần “Video liên quan” bên trái xuất hiện hàng loạt video nào là giải trí, là ca nhạc, clip giật gân, hay những bộ phim hấp dẫn… Bạn click vào xem, tự hứa với mình rằng chỉ xem một video thôi, ngoảnh lại ôi thôi đã quá 12 giờ đêm rồi.

Tất cả những nguyên nhân ấy dẫn đến kết quả bạn không thể tập trung vào công việc bạn cần phải làm, dẫn đến không hoàn thành được công việc, cứ như vậy theo thời gian bạn sẽ hình thành thói quen, nó ăn sâu vào tiềm thức, khiến cho các mục tiêu nhỏ chưa được chinh phục và dẫn tới thiếu động lực để đạt mục tiêu lớn.

Chi tiết

BỆNH VIỆN KIẾN AN

Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.876.213

Thiết kế web: Công ty HIG - công ty thiết kế web tại Hải Phòng, dich vu Seo Hai Phong